Quà tặng trống đồng

Hình tượng và nội dung đều là dương nên trống đồng mang tính cực dương)Nó là biểu tượng cho quyền lực trên mọi lĩnh vực (quyền lực trí tuệ, quyền lực ngôn luận, quyền lực hành chánh,…).

Trống đồng mạ vàng là quà tặng cao cấp, độc đáo tặng cho người thân hoặc bạn bè nước ngoài. Trống đồng không những làm quà tặng mà còn mang ý nghĩa gửi gắm những thông điệp quảng bá vẻ đẹp văn hóa dân tộc Việt Nam tới bạn bè Quốc tế.

Ngày nay, món quà tặng, quà lưu niệm được chọn nhiều nhất gắn với truyền thống lịch sử của dân tộc là quả trống đồng mini. Các gia chủ có thể sử dụng quả trống này như một vật để trang trí trên bàn làm việc hoặc sử dụng để làm món quà tặng bạn bè, tặng đồng nghiệp vô cùng ý nghĩa.

Trống đồng đại diện cho nền văn hóa của dân tộc, xuất hiện cách đây 700 năm Trước Công Nguyên. Nhìn về mặt tổng thể, trống đồng mini có một hình dáng vô cùng cân đối, bao gồm mặt trống và thân trống, toàn bộ đều được chạm khắc các hoa văn, họa tiết với những ý nghĩa nhất định. Các họa tiết trên mặt trống đồng miêu tả cảnh lao động, sinh hoạt quen thuộc của con người.

Trống đồng thường đại diện cho quyền lực của các thủ lĩnh ngày xưa. Trong thời đại trước kia, các vị vua sẽ ban thưởng cho các vị tù trưởng của người dân tộc những chiếc trống đồng. Đó là biểu tượng để thể hiện uy quyền của nhà nước đối với các vùng tự do, tự trị.

Mang trong mình những ý nghĩa vô cùng cao cả, trống đồng đại diện cho sức mạnh, quyền lực của cả dân tộc Việt Nam bao đời nay. Vào thời cha ông ta nhiều năm trước thì chỉ những người đứng đầu với được sở hữu trống đồng. Những người càng có địa vị cao thì trống họ sử dụng càng to và đẹp.

Về mặt phong thủy, trống đồng Việt Nam thể hiện niềm tự hào dân tộc, hào khí Thăng Long. Xa xưa, ông cha ta đã vượt qua bao gian khó để mang lại cuộc sống như hiện tại. Đây được coi là nhân chứng lịch sử vĩ đại của dân tộc.

Địa chỉ mua trống đồng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Ngày nay, do nhu cầu ngày càng tăng, nhiều người lựa chọn mặt trống đồng mini để làm quà tặng vì ý nghĩa vô cùng to lớn của món quà này. Tuy nhiên các khách hàng cần tỉnh táo để chọn cho mình địa chỉ để mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Đúc Đồng Quang Hà với kinh nghiệm đúc đồng 18 năm của các nghệ nhân làng nghề truyền thống Ý Yên, Nam Định đã và đang chế tác ra các sản phẩm bằng đồng nói chung cũng như mặt trống nói riêng với sự tinh xảo đến từ các chi tiết dù là nhỏ nhất.

Trống đồng là một trong những tài sản quý giá, bảo vật của con người thời xa xưa. Cho đến ngày nay, trống đồng đã được chế tác thành trống đồng mini hay mặt trống đồng hoặc tranh mặt trống đồng để tiện trưng bày trong bất kì không gian nào.

Cửa hàng bán quà tặng trống đồng mạ vàng tại Hà Nội

Tất cả cơ quan doanh nghiệp hay công ty tổ chức sự kiện cho các hội nghị trong và ngoài nước, cần dùng đến tặng phẩm lưu niệm, biết lựa chọn gì, mua sản phẩm nào ý nghĩa nhất của hà nội. Tại Quà tặng trống đồng 246D Bạch Đằng, Bình Thạnh TP HCM có sẵn những mẫu trống đồng, mặt trống đồng, tranh trống đồng làm quà tặng sang trọng và lịch sự.Bộ trống đồng thu nhỏ quà tặng bằng đồng được đúc từ phiên bản đông sơn,ngọc lũ dk từ 7cm,8,9,10,12,15cm là những cỡ nhỏ gọn,mang đi nước ngoài dễ dàng, để trên bàn làm việc làm đồ trang trí hoặc chặn giấy hợp lý và tinh tế.

Quà tặng trống đồng xin giới thiệu quý vị sản phẩm trống đồng đúc thu nhỏ mạ vàng 24k làm đồ để bàn, trang trí nội thất sang trọng và làm quà tặng độc đáo nhất hiện nay.

Trống đồng mạ vàng 24k, trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ thu nhỏ, mặt trống đồng đường kính các loại, ăn mòn, khắc bàn đồ Việt Nam, hãy liên hệ với Quà tặng trống đồng chúng tôi.

Trống đồng Đông Sơn được biết đến là một di sản, một nét văn hóa truyền thống mà cha ông để lại. Những hình vẽ trên mặt trống vô cùng ý nghĩa và lý thú được bài trí rất tài tình và hợp lý.

Quan nghiên cứu tỉ mỉ và khá lâu viện khoa học đã đưa ra kết luận : Mặt trống đồng Ngọc Lũ quả đúng là một quyển lịch được sắp xếp và vẽ một cách thông minh. Trừ một vài chi tiết chưa hiểu rõ như đã nói, những nét chính của hình vẽ đã khiến ta chân thành khâm phục rằng: Với mức độ hiểu biết và tiến hoá của đời nay cũng chưa chắc có người bố trí nổi một bản ghi thời gian tài tình như thế.

Bạn là người yêu nước Việt Nam hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá trị lịch sử và những tinh hoa của Trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ, và Trống đồng có biểu tượng bản đồ Việt Nam.

Biểu tượng trống đồng ngày càng được ứng dụng phổ biến trong trang trí nội thất, trong thiết kế phòng khách, phòng làm việc theo phong thủy, tùy vào thiết kế của từng không gian mà sử dụng biểu tượng trống đồng cho phù hợp, có thể lựa chọn biểu tượng trống đồng với những bức tranh mặt trống đồng treo tường với kích cỡ từ 40cm x 40cm – 1m6 x 1m6, với những không gian phù hợp treo mặt trống đồng kích cỡ lớn, ban có thể treo mặt trống đồng có đường kính > 1m2 thường là trang trí phòng họp, phòng hội thảo, hội trường các cơ quan nhà nước, công ty…,

Trống đồng là biểu tượng văn hóa của Việt Nam nên nó thường được chọn làm món quà tặng bạn bè quốc tế vô cùng ý nghĩa với những mẫu trống đồng cỡ nhỏ phù hợp cho việc di chuyển, với đường kính từ 10cm – 30cm, dạng trống đồng gò từ chất liệu đồng đỏ, thao tác bởi nghệ nhân gò đồng của làng nghề đồng Đại Bái.

Hiện nay cơ sở chế tác trống đồng Vũ Dương chuyên chế tác và phân phổi các loại biểu tượng trống đồng từ trống đồng đúc nguyên chiếc, mặt trống tới trống đồng gò, trống đồng ăn mòn, sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá là tinh xảo, trong quá trình chế tác chúng tôi luôn giữ nguyên họa tiết, bố cục gốc để đảm bảo tính lịch sử của sản phẩm.

Chất liệu: Đồng vàng và đồng đỏ nguyên chất

Đã có nhiều tranh luận về nguồn gốc của trống đồng

Trống đồng là một loại nhạc cụ gõ, được chế tạo từ chất liệu đồng. Trống xuất hiện từ thời đại đồ đồng ở các nước vùng Đông Nam Á và miền Nam Trung Quốc. Không hẳn chỉ là một loại nhạc cụ, trống đồng còn là biểu tượng của quyền lực, tôn giáo.

Hơn một trăm năm qua, vấn đề nguồn gốc vẫn là đề tài chưa được các nhà khoa học chính thức thống nhất. Các học giả người Trung Quốc cho rằng trống đồng được người Vân Nam, Trung Quốc chế tạo ra đầu tiên. Những nhà khoa học Việt Nam lại cho rằng trống đồng có nguồn gốc ở vùng đồng bằng sông Hồng của Việt Nam. Và một số nhà khoa học trên thế giới nêu quan điểm, quê hương trống đồng là vùng đất lớn xưa kia, bao gồm Vân Nam và đồng bằng sông Hồng hiện nay.

Trên thực tế, khi trống đồng được phát minh, giữa vùng đồng bằng Sông Hồng và Vân Nam chưa có một đường biên giới nào. Những người sinh sống ở hai vùng đều có quan hệ, ảnh hưởng về văn hóa. Thuyết nghiên về bộ tộc người Việt cổ đã chế tạo vật dụng nhằm kêu gọi chống lại thế lực dũng mạnh phương Bắc cũng được đưa ra. Đây là giả thuyết có nhiều cơ sở, và được các nhà khoa học trung lập trên thế giới công nhận.

Một nhà khoa học người Áo đã phân trống đồng làm 4 loại:

Trống đồng Đông Sơn – Thể hiện thời kỳ cực thịnh của văn hóa Đông Sơn

+ Trống Heger 1 hay còn gọi là trống đồng Đông Sơn: Loài này có mặt lớn, thân hình trụ. Trống đồng Đông Sơn được tìm thấy rất nhiều tại Việt Nam. Tiêu biểu là Ngọc Lũ, Hoàng Hạ và Sông Đà. Vì vậy, gần như khẳng định, trống đồng Đông Sơn có nguồn gốc từ vùng đồng bằng Sông Hồng của nước ta, được phát minh bởi tộc người Việt cổ (Lạc Việt).

+ Trống Heger 2: Trên mặt trống có hình ảnh 4 hoặc 6 con cóc và mặt trời gồm 8 tia. Loại trống này được tìm thấy nhiều ở vùng Quảng và Quảng Tây của Trung Quốc.+ Trống Heger 3: Mặt trời ở đây có 12 cánh, 4 góc trên mặt trống có hình cóc chồng lên nhau.Trang trí mặt họa tiết hoa văn và hình học, có thể có cả đoàn voi hay ốc đúc nổi. Loại trống này được phát hiện ở Lào, Thái Lan, Myanma, Trung Quốc và Việt Nam.

+ Trống Heger 4: Loại này nhỏ, có ngôi sao gồm 12 tia và được tìm thấy ở Trung Quốc, Việt Nam.
– Trống đồng – biểu tượng của văn hóa Việt

Tín ngưỡng người Việt xem trống đồng là vật linh. Bởi có thần Đồng Cổ đã giúp nhiều triều đại dựng nước và giữ nước. Hiện nay, tại các bảo tàng lớn đều lưu giữ, trưng bày trang trọng cho người dân và khách du lịch tham quan, chiêm ngưỡng.

Thời đại của vua An Dương Vương, trống đồng có những chức năng rất quan trọng trong đời sống tinh thần và vật chất người Việt. Trống là biểu tượng của vương quyền, lệnh sấm, cầu mưa…Rồi những triều đại sau, bao giờ trống đồng cũng xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của dân tộc, đất nước.

Mặt trống đồng thường được khắc, vẽ những hình ảnh sinh hoạt đời thường của người Việt. Điều đó thể hiện một dân tộc gắn kết, đời sống tinh thần phát triển phong phú. Ngoài ra, còn có các hình ảnh liên quan đến tín ngưỡng thờ cúng.

Hơn bất kỳ loại nhạc cụ nào, trống đồng là tiêu biểu của nền văn hóa lúa nước. Điều này được các nhà khoa học nghiên cứu và kết luận khi tìm thấy các chứng cứ liên quan. Đó là sự trùng khớp giữa những loại trống đồng: Ngọc Lũ, Hoàng Hạ, Cổ Loa, Miếu Môn…gần gũi với một nền văn hóa, đại diện cho một niên đại.
Ý nghĩa của trống đồng trong phong thủy

Bộ môn khoa học về phong thủy đã được nghiên cứu từ hàng triệu năm trước bởi người phương Đông cổ. Những điều tốt đẹp luôn được ứng dụng vào đời sống. Và trống đồng không là ngoại lệ.
– Ý nghĩa của trống đống

Mặt trống đồng được khắc học hình ảnh gần gũi với con người và tự nhiên. Đó chính là biểu hiện của niềm tin vào tự nhiên, là nhân sinh quan đúng đắn của cha ông ta. Bởi phong thủy cũng nghiên cứu sự tác động của thiên nhiên, địa lý, không khí tới con người. Theo phong thủy, những gì thuận với tự nhiên đều mang lại điều tốt đẹp.

Mặt trống đồng Ngọc Lữ – đỉnh cao nghệ thuật chế tác trống đồng

Ngoài ra, mặt trời là đấng tối cao, là dương khí, đem lại ánh sáng và sự sống cho muôn loài luôn được đặt ở vị trí trung tâm. Luồng dương khí đó giúp không gian xung quanh luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Chất liệu làm nên trống đồng là kim khí. Đây cũng chính là sinh khí rất tốt để xua đuổi tà ma, run rủi.

Chính vì những ý nghĩa tốt theo phong thủy như vậy, quà tặng trống đồng được nhiều người lựa chọn. Món quà ấy giúp người nhận dễ dàng thăng quan tiến chức, thành công trong kinh doanh.
– Cách treo tranh trống đồng hợp phong thủy

Tranh quà tặng trống đồng cần được treo hợp phong thủy mới phát huy tác dụng. Bởi đây là vật linh thiêng, mang đậm nét tự hào dân tộc.

+ Không gian treo tranh

Để thể hiện tấm lòng thành với những giá trị thiêng liêng, tranh nên được treo ở phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng thờ. Trong không gian này, tranh quà tặng trống đồng sẽ thu được luồng vượng khí dồi dào nhất. Nhờ vậy, chủ nhân không sợ bị âm khí bủa vây, kẻ xấu quấy nhiễu. Con đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân thường tiến lên dễ dàng, hạnh phúc gia đình cũng hoàn hảo.

Tuyệt đối tránh những nơi âm khí, u tối gần phòng vệ sinh hay nhà bếp. Các chỗ như vậy còn làm cho ý nghĩa tranh quà tặng trống đồng mất đi, gây tác dụng ngược lại. Khi sự thiêng liêng không được coi trọng, mọi việc của chủ nhân cũng bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu.

+ Treo tranh theo yếu tố ngũ hành

Bởi ngũ hành luôn tương sinh, tương khắc với nhau theo quy luật. Vì vậy, cần tìm hiểu và xem xét kỹ vấn đề này khi treo tranh để tránh xung, không tốt cho gia chủ. Trống đồng thuộc hành Kim, Kim khắc Hỏa. Do đó, cần tránh treo quà tặng trống đồng ở những không gian có tính Hỏa như bếp.

+ Treo tranh theo yếu tố thời gian

Trên mặt trống đồng đều hiển thị 4 phương: Đông, Tây, Nam, Bắc và những cột mốc giao mùa: Xuân phân, Hạ chí, Thu phân, Đông chí. Đông chí được xem là ngày đầu tiên của năm thiên văn (hình ảnh người trong nhà sàn vừa thức giấc), Hạ chí là tiết trời oi bức (người ra đồng làm việc). Như vậy, chúng ta theo những hình ảnh và dữ liệu đó để treo tranh quà tặng trống đồng theo hướng phù hợp.

Tranh trống đồng dát vàng

Bức tranh  quà tặng trống đồng là tác phẩm hoàn hảo về biểu tượng trống đồng Đông Sơn. Từng hình ảnh, nếp sống của nền văn minh lúa nước được tái hiện vô cùng sinh động trên mặt. Mặt trời là trung tâm đang rọi ánh nắng ngập tràn. Chi tiết tinh xảo nhờ bàn tay điêu luyện của thợ thủ công.

Thời kỳ cực thịnh của nền văn hóa Đông Sơn hiện lên rõ ràng. Những hình người trên đó ở dạng mặc váy dài, có người thổi kèn, người cầm giáo có trang trí lông chim. Có cả hình đôi trai gái đang cùng cầm chày giã vào cối. Điều này chứng tỏ đời sống vật chất thời kỳ đó rất no đủ, người dân hạnh phúc, vui vẻ.

Nhiều con chim được khắc họa rõ nét. Đó là một loài chim mỏ dài, đang sải cánh bay. Các nghiên cứu cho rằng đây là giống chim Lạc được người xưa truyền tụng rằng mang đến cuộc sống an lành, no ấm.

Món trống đồng quà tặng này sau khi hoàn thiện khâu chế tác, còn qua những giai đoạn khác. Đó là, dùng công nghệ hiện đại nhất dát vàng 24k lên bề mặt trống. Vẻ đẹp lộng lẫy, uy nghi, sinh động hiển thị rõ nét hơn. Khâu cuối cùng sẽ phủ Nano chống trầy xước. Như vậy, bức tranh được bảo vệ tối đa, rất bền đẹp theo thời gian. Việc vệ sinh, lau chùi cũng dễ dàng vì lớp Nano còn chống bám bẩn.

Toàn bộ nền của bức tranh làm từ vải nhung cao cấp màu đỏ sẫm. Gam màu này làm cho mặt trống dát vàng nổi bật, thêm phần sang trọng. Chữ in ở phần nền vải nhung bằng vàng cũng đầy chất nghệ thuật, tinh tế và mềm mại. Việc sử dụng màu sắc trong quà tặng trống đồng này được tính toán cẩn thận, theo đúng tiêu chuẩn hội họa. Như vậy, tác phẩm mới trở nên hoàn mỹ, xứng đáng làm quà tặng để đem đi khắp năm châu.

Khung tranh bằng gỗ sơn nâu được xử lý và chế tác cầu kỳ. Không một chút lỗi nhỏ để tranh trống đồng trở nên hoàn mỹ và tinh tế nhất.

Quà tặng trống đồng này không chỉ mang giá trị thẩm mỹ, mà còn là vật phẩm phong thủy. Đối tác, khách hàng người châu Á sẽ ưa thích khi nhận được tặng phẩm nhiều may mắn. Nếu là người phương Tây, họ sẽ vô cùng thích thú vì được chiêm ngưỡng tác phẩm giàu tính truyền thống, văn hóa này.

– Biểu tượng trống đồng

Mặt trống giống nguyên mẫu được tìm thấy, gồm hình mặt trời, các họa tiết, hoa văn. Họa tiết đó chủ yếu là đường chỉ, vòng tròn…

Thân quà tặng trống đồng cũng y nguyên bản mẫu đang được lưu giữ tại bảo tàng. Đó là hình hộp để khuếch đại âm thanh, trên thân có hoa văn hình học, hoa văn thẳng hàng và răng cưa.

Biểu tượng trống đồng chế tác thủ công

Bên dưới tang trống cũng có hình thuyền chuyển động. Trên thuyền có chiến binh đang cầm vũ khí canh gác tù binh. Ngoài ra, không thể thiếu hình những chim cò ngậm cá và chó săn đầy sinh động.

Nghệ nhân đã nhiều công tìm tòi, nghiên cứu và chế tác biểu tượng rất giống với nguyên bản. Qua tang trong dong nay rất nhiều ý nghĩa để gửi tới các đối tác người nước ngoài. Bởi vật phẩm đẹp, độc đáo khi trưng bày ở phòng làm việc. Trong đó còn chứa đựng thông điệp sâu sắc là niềm tự hào về dân tộc Việt Nam, văn hóa Việt Nam.

– Đĩa quà tặng mặt trống đồng

Sản phẩm quà tặng trống đồng này nhỏ gọn, dễ dàng bày trí trên kệ ở phòng khách hay để bàn làm việc. Mô phỏng mặt trống đồng cũ, nhưng có thêm hình ảnh dải đất chữ S và hai chữ Việt Nam. Từng chi tiết được khắc chìm tinh xảo, không có lỗi dù là nhỏ nhất. Chân đỡ và viền đĩa là chất liệu gỗ mà nâu đỏ, giúp mặt trống màu vàng bóng nổi bật sang trọng.

Đĩa tặng trống đồngKhi năm cũ sắp qua, năm mới đến gần, hoặc dịp lễ lớn của hầu hết người phương Tây là Noel, sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp đặt mua. Món quà tặng trống đồng được người nước ngoài yêu thích, cảm động. Bởi họ luôn trân trọng những giá trị văn hóa Việt, một dân tộc vô cùng anh dũng, quật cường.

– Tranh trống đồng gỗ Hương

Không phải là kim loại, bức tranh này chế tác hoàn toàn bằng gỗ Hương đỏ. Mọi chi tiết tinh xảo đòi hỏi bàn tay người thợ thủ công phải rất điêu luyện và thành thục. Tỉ mỉ vậy mà đẹp nuột nà, không chút tì vết. Những hình ảnh trên mặt trống đồng Đông Sơn khắc họa không sai chi tiết nào. Một thiên nhiên tươi đẹp, quang cảnh sinh hoạt dân dã rõ nét. Từng con chim hạc, ánh mặt trời rực rỡ đầy sức sống như nguồn năng lượng tỏa đi muôn nơi.

Trống đồng quà tặng này thực sự làm người nhận bất ngờ. Món quà vô cùng ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp người nhận được tiếp thêm dương khí. Tranh trống đồng còn truyền tải nền văn minh từ xa xưa của người Việt. Đây cũng là điều quan trọng để những thế hệ con cháu sau này không quên văn hóa của cha ông.

Ngoài ra, gỗ Hương còn rất tốt cho sức khỏe của con người.

Trưng bày đồ dùng bằng gỗ Hương, không gian thoang thoảng mùi của tự nhiên, của núi rừng. Theo thời gian, gỗ Hương “lên nước” bóng đẹp, tranh gỗ Hương quà tặng trống đồng  càng để lâu càng tăng giá trị.
Mua quà tặng trống đồng đẹp ở đâu?

Dù Học bằng chất liệu gì, thì quà tặng trống đồng cũng được ưa chuộng. Chúng ta có thể bắt gặp ở bất kỳ cửa hàng lưu niệm nào, những biểu tượng hay bức trang trống đồng nhỏ xinh.

Nếu quý khách muốn món quà đó độc đáo, giá trị và khác biệt, hãy tham khảo về thương hiệu MT Gold Art. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng dát vàng tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn được chế tác thủ công cầu kỳ, mạ vàng sang trọng. Giá trị quà tặng còn được khẳng định bởi giấy chứng nhận vàng 24k của tổ chức uy tín trên thế giới.

Quý khách không thể đến trực tiếp, hãy gọi cho một trong những số điện thoại trên của MT Gold Art. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu về quà tặng của quý khách. Mọi tư vấn từ MT Gold Art sẽ tận tâm nhất, đảm bảo tiêu chí quà tặng sang trọng, ý nghĩa nhưng tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc, ở bất kỳ địa chỉ nào mà quý khách yêu cầu. Tất cả thời gian nhận đặt và giao hàng chỉ trong vòng 48 tiếng. Quý khách hoàn toàn yên tâm không lỡ sự kiện, công việc.

Quà tặng trống đồng mang giá trị văn hóa, tinh thần và ý nghĩa tốt lành. Thật hoàn hảo khi chọn món quà ấy tặng những người thân yêu, hay đối tác quan trọng. Chắc chắn bạn sẽ đem lại niềm vui lớn cho người nhận, và bạn sẽ cảm thấy vô vàn hạnh phúc.


Đồ đồng quà tặng
Chọn quà sao cho thật sang trọng và ý nghĩa là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm. Món quà được tặng không quan trọng bằng cahs tặng quà. Có nhiều món quà khách nhau để quý khách lựa chọn, Các sản phẩm đồ đòng mỹ nghệ là món quà sang trọng, độc đáo hiện nay được nhiều người lựa chọn.

Quà tặng bằng đồng không những thể hiện được sự sang trọng của món quà mà còn thể hiện được sự tinh tế, tình cảm của người mua dành cho người nhận. Dưới đây là một số mẫu quà tặng bằng đồng quý khách có thể tham khảo:
Đồ đồng quà tặng cao cấp, kỷ niệm chương, logo đồng, quà tặng mỹ nghệ Việt.

Những sản phẩm quà tặng doanh nhân, quà tặng khách nước ngoài: trống đồng mạ vàng, Khuê Văn Các mạ vàng, Chùa một cột mạ vàng, tượng đồng Thánh Gióng mạ vàng, tượng Hưng Đạo Đại Vương  - Trần Quốc Tuấn mạ vàng... Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ đồng vàng, đồng đỏ chất lượng đảm bảo 100%.

Quà tặng trống đồng nhận đúc trống đồng,chế tác trống đồng lưu niệm quà tặng theo đơn hàng,số lượng theo đơn hàng với chất lượng đảm bảo,tiến độ giao hàng,họa tiết sắc xảo,cam kết bảo hành dài hạn.

Trống đồng việt nam – nét văn hóa đặc trưng của người Việt KT: Đường Kính 20cm, cao 18cm. Chất liệu: Đồng vàng thanh khiết. Phương pháp chế tác: đúc thủ công tinh xảo.

+ Phần mặt trống đồng: có các hoa văn tinh xảo( hình mặt trời ở chính giữa, hoa văn chim lạc, người Việt cổ xung quanh)

+ Đường kính phần tang trống đồng: 20cm, trống đồng cao: 18cm .

+ Đế gỗ kích thước: 18x18cm, cao 18cm

+ Hộp đựng carton, lót lụa sang trọng

Mác đồng gắn logo, lời tặng miễn phí

Nhận đúc trống đồng theo mẫu mã,kích thước,số lượng lớn

Quà tặng trống đồng, Tranh trống đồng lưu niệm Việt, quà tặng truyền thống việt, quà tặng vip, Quà tặng trống đồng 10cm cho khách hàng

Bộ quà tặng bằng đồng dk 12,13cm  phù hợp cho những chuyến công tác nước ngoài,vận chuyển dễ dàng đi các nước, sản phẩm trưng bày phòng khách,bàn làm việc trang trí. Đây là món quà ý nghĩa là biểu tượng văn hóa của việt nam, khách nước ngoài rất thích thú và trân trọng sản phẩm trống đồng này nếu họ được ai đó tặng.

Trên bề mặt trống đồng có các họa tiết trang trí mang biểu tượng đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam: các di tích lịch sử, cánh chim hạc, cùng nhiều biểu tượng văn hóa đặc trưng khác…tạo nên dấu ấn độc đáo cho vật phẩm vinh danh. Sản phẩm cao cấp đồ đồng của ENSA có những đặc điểm nổi bật sau:

1. Chất liệu: Đồng, mạ vàng 18k/24k, kết hợp đế gỗ
2. Kích thước: Đường kính mặt trống 8cm, 10cm, 12cm
3. Logo: In/ Khắc trên miếng đồng gắn vào chân đế theo thiết kế
4. Đóng gói: Hộp quà tặng lót lụa, in logo theo yêu cầu

Bởi vì biểu tượng hình trống đồng là vật phẩm dùng để bày biện tại các không gian tôn nghiêm, trang trọng, hoặc trong văn phòng làm việc của các nhà lãnh đạo phòng tiếp khách của cơ quan, doanh nghiệp. Do đó, sản phẩm phù hợp làm quà tặng trong các sự kiện quan trọng của các cơ quan, doanh nghiệp, hoặc dành tặng cho đối tác nước ngoài, quà kỷ niệm cho khách du lịch,...

Ý nghĩa của trống đồng trong văn hóa người Việt

Từ xưa đến nay, trống đồng đông sơn là biểu trưng cho nền văn minh sông Hồng của người Việt cổ, là biểu tượng thiêng liêng cho nền văn hóa Việt Nam.

Trống đồng với nhiều họa tiết khác nhau đã giúp chúng ta có thêm sự hiểu biết về đời sống văn hóa của người xưa, các họa tiết trên trống đồng rất đa dạng và tinh xảo, phản ánh đầy đủ những hoạt động cộng đồng như lễ hội, săn bắn…

Trống Đồng từ lâu được xem như quốc bảo của Việt Nam.

Trống đồng không chỉ là quốc bảo của văn hóa Việt Nam mà còn là điểm hội tụ hồn thiêng sông núi được hình thành từ thời Hùng Vương dựng nước và lắng đọng tinh hoa dân tộc trong suốt tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam từ thời đại các Vua Hùng đến thời đại Hồ Chí Minh.

Trống Đồng tượng trưng cho một thời kỳ phát triển rực rỡ trong lịch sử dân tộc mà ở đó các hiểu biết của con người về thiên văn, địa lý, kinh dịch đạt đến trình độ rất cao. Tất cả đều được khéo léo ẩn chứa trong các họa tiết trên bề mặt Trống đồng.

Quà vàng để bàn làm việc hợp phong thủy đem lại may mắn cho chủ sở hữu
Tại sao Trống Đồng mạ vàng được chọn làm quà tặng cao cấp?

Trống đồng Đông Sơn là sản phẩm của nền văn minh nông nghiệp phát triển, là một hiện vật vô cùng quý báu, một trong những niềm tự hào sâu sắc của văn hoá Việt Nam. Chính bởi vậy Trống đồng mạ vàng là món quà vàng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa để tặng cho bạn bè, đối tác người nước ngoài, du khách Quốc Tế khi đến Việt Nam.
Vua quà tặng vàng cao cấp

King Gold được coi là đơn vị cung cấp những món quà tặng đối tác ý nghĩa, đảm bảo về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng mỗi sản phẩm. Quà tặng thương hiệu King Gold không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn là món quà tặng độc đáo cho đối tác nước ngoài, góp phần mang nét đẹp và đặc sắc văn hóa đến bạn bè năm châu trên thế giới.

Sản xuất trống đồng 12cm làm quà tặng nhân dịp kỷ niệm.

Chúng tôi nhận sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất. Các đơn đặt hàng trống đồng quà tặng đk 12cm. Mẫu trống Đông Sơn có 4 con cóc đồng là linh vật phong thủy cao cấp.


© 2007 - 2022 http://ctydulichuytin.com
- Phone: +84-908-744-256